Để chuẩn bị cho phiên bản Update sắp tới – Mutiny, GMS tổ chức event x2 cho tất cả mọi server với lịch trình như sau (giờ Việt Nam):

 • 04:00AM ~ 08:00AM Chủ nhật, 05.8.2012.
 • 04:00AM ~ 08:00AM Thứ hai, 06.8.2012.

Sáng hôm nay, trang chủ GMS đăng lên bài Update Highlights cho bản cập nhật Mutiny sắp tới đây. Mutiny dự kiến cho ra mắt vào 08.8.2012 với những điểm nổi bật sau:

 • Pirate Revamp: Những tay Cướp biển đã luyện tập và trở nên mạnh hơn xưa rất nhiều! Những kĩ năng mới và sức mạnh mới khiến mọi thứ đều khiếp sợ!
 • Dual Blade Revamp: Song kiếm Sát thủ đã trở lại! Sức mạnh tăng lên khủng khiếp khiến các class khác phải há hốc ngạc nhiên!
 • Hilla Boss, Monster Park Revamp, Mulung Dojo Revamp, Golden Temple Revamp ?! Pon không chắc là có đủ 4 thứ ấy không, nhưng ở KMS, khi Dual Blade revamp là khi 4 cái này được release. Và ở trang Update Highlights cũng nói là “some new Themed Dungeons”. Vậy thì Pon chắc chắn 2 điều: Thứ nhất, đợt update lần này sẽ có nhiều thứ mới để Maplers khám phá. Thứ hai, Nexon lại tỏ ra bí hiểm nữa rồi =.= …
 • Thời gian diễn ra event Lễ hội Renegades sẽ kéo dài thêm với những món đồ mới bán ở NPC Conor.
 • Event mới!
  • Red Leaf High: Nexon có đề cập đến Friendship Points – dùng để mở những Totem có thể trang bị được. Một hệ thống mới nữa chăng ?!  Sao Pon ghét cái sự bí hiểm của Nexon thế không biết =.=
  • Knights of Virtue: Đây là một event đã từng được tổ chức 1 lần trước đây. Bạn sẽ được Cassandra cho 1 viên đá tên là Virtue Stone. Đánh đủ số quái vật và bạn sẽ được buff. Ngoài ra, ở khắp nơi trên Maple World, Ergoth sẽ xuất hiện. Tiêu diệt Ergoth và bạn sẽ được 1 chiếc hộp, mở chiếc hộp này ra sẽ có rất nhiều loại đồ bên tron… Pon sẽ nói chi tiết hơn về event này ở bài viết sau~

À, và BasilMarket cũng đang tổ chức event Mừng BasilMarket Sinh nhật lần thứ 7. Tham gia ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được  BasiMarket Billionaire Balloon (đồ Cash, loại Áo choàng, Vĩnh viễn!). Cách tham gia rất đơn giản:

 1. Đăng kí 1 tài khoản ở trang basilmarket.com
 2. Ở phía dưới cửa sổ Trình duyệt web, bạn sẽ thấy một cái nút có chữ BMOS Clues.
 3. Bạn sẽ được gợi ý. Và việc bạn cần làm lúc này là tìm đến link của thứ được gợi ý!
 4. Khi bạn tìm đến đúng đường link ấy, gợi ý sẽ bị gạch ngang và bạn sẽ được 1 chữ trong BMOS Password.
 5. Có tất cả 31 chữ, mỗi ngày sẽ có một gợi ý mới, tương được với 1 chữ mới. 31 chữ này chính là BMOS Password. Tuy nhiên, những dòng chữ này có trật tự bị đảo lộn, việc bạn làm là sắp xếp chúng theo một thứ tự để có được BMOS Password chính xác!
 6. Khi tham gia event này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 62 Thẻ game Nexon có trị giá 10$!

Bỏ vài phút và bạn có cơ hội nhận được đồ cash vĩnh viễn và thẻ game. Quá hời phải không nhỉ ^^