V.151.2 – Rising Heroes: Tower of Oz Update notes

Tower of oz banner

Hế lô mọi người, những tháng ngày đứt cáp đã qua, nhưng thời gian ăn chơi phè phưỡn trước khi bước vào năm 2 đại học của Pon cũng gần hết rồi… nhưng lâu lâu vẫn ngồi mò mẫm mấy thứ liên quan tới update lần này: Tower of Oz và cách lên tầng! Các bạn đọc tiếp để biết thêm chi tiết về update lần này cũng như các sự kiện mới nhé ^^

Mục lục

.

Tower of Oz

Mở tạo nhân vật Zero

Event mới

Event đang diễn ra

Tower of Oz

.

Tiến vào Tower of Oz

.

entrance

Bất cứ nhân vật nào level 100+ sẽ nhận được nhiệm vụ [Tower of Oz] Tower Under the Sea. Click vào icon hình bóng đèn bên trái màn hình để nhận nhiệm vụ và Neinheart sẽ chuyển bạn tới Đại sảnh của Tòa tháp dưới đáy biển – Tower of Oz.

alicia-and-the-seed

BM wrath

Bạn sẽ được nghe câu chuyện về sự hình thành của tòa tháp cũng như đặc điểm của các sinh vật sống trong này. Nếu bạn để ý thì các boss ở đây dựa trên chính câu chuyện Wizard of Oz mà hình thành. Còn ở Root Abyss là truyện Alice in the Wonderland nếu các bạn chưa biết :3. (mặc dù Pon mới chỉ xem qua Alice in the Wonderland và mù tịt về Wizard of Oz, haha)

Bạn cũng có thể bỏ qua các câu chuyện này bằng việc chọn YES khi Admin hiện ra hỏi bạn muốn bỏ qua phần mở đầu này không. Tuy nhiên bạn nào muốn tìm hiểu về câu chuyện Alicia kể thì bấm NO nha :).

mirror

Sau khi xong xuôi hết phần mở đầu, từ nay về sau bạn có thể vào Tower of Oz thông qua Dimensional Mirror.

undersea-tower-the-seed-floors

Tòa tháp dưới đáy biển này bao gồm 50 tầng, mỗi tầng sẽ có một thử thách khác nhau đang chờ bạn vượt qua: hunt quái vật, thu thập đồ vật, nhiệm vụ nhảy, trả lời câu hỏi,… và đánh boss. Bạn sẽ gặp những con boss như Giant Spider, Tin Woodman, Cowardly Lion, bù nhìn Scarescrow và cả Dorothy nữa (cô nàng triệu hồi chú cún Toto siêu trâu bò nữa đó!). (Chi tiết các tầng Pon sẽ nói ở dưới sau)

Lên trên

Hệ thống của Tower of Oz

.

Bạn có thể vào các tầng trong Tower of Oz 200 lần/ngày. Ví dụ như bạn vào tháp và lên tới Tầng 3 xong đi ra, rồi tiếp tục vào lại Tầng 1. => Đến đây bạn mất tổng cộng 4 lần vào các tầng.

Tòa tháp có một hệ thống lọc đặc biệt: chỉ những sinh vật nào không có não và thật ngu ngốc mới được ở trong này o.O … Tòa tháp coi sự ngu ngốc là một thứ vĩ đại tạo nên hòa bình và trí khôn là một thứ ô uế cần phải tống ra ngoài… Chính vì thế nên trong Stupid Timer bạn chỉ có 5 phút để vào tháp với trí khôn hiện tại. Nếu quá 5 phút bạn sẽ bị tòa tháp phát hiện và đá đít ra ngoài vì bạn là sinh vật có não và/hoặc thông minh :v.

uong thuoc

Vậy làm sao để đi hết 50 tầng dài ngoẵng này? Có cách hết cả, đó là… uống thuốc lú! Thuốc lú ở trong game thôi nha, không phải thuốc lú ở ngoài đâu. Pon nói trước kẻo có người uống thật F7…

Glinda

Bạn có thể mua thuốc lú ở NPC Glinda – Witch Shop trong Đại sảnh.

pres and generic pills

Có 2 loại đó là Prescription (thuốc bán theo toa) và Generic (thuốc được bán đại trà). Sự khác nhau duy nhất giữa 2 loại này đó là Prescription untradeable, còn Generic tradeable (tức là bạn có thể đem thuốc này ra chợ bán kiếm tiền :)) ).

glinda's shop

Thuốc giá càng cao thì tác dụng càng mạnh mẽ – khiến người sử dụng lú lẫn lâu hơn! Cụ thể thời gian lú lẫn được tăng thêm của từng loại như sau:

 • Really Not Very Stupid At All Pill – Chưa biết
 • Less Stupid Pill – Chưa biết
 • Kinda Stupid Pill – 8 phút
 • Pretty Stupid Pill – 14 phút
 • Pants-On-Head Stupid Pill – 17 phút

Ngoài ra Glinda còn bán những thứ khác nữa. Các bạn xem hình nha ~

Để mua được những món đồ trên bạn cần có Oz points. Oz points có thể kiếm được thông qua việc lên tầng và mở túi Oz Point Pouch.

using pill

Sau khi chuẩn bị thuốc men đầy đủ, bạn cần đặt thuốc vào các ô thuốc (số 3 hình dưới) bằng cách click đôi chuột vào viên thuốc trong túi đồ của bạn.

expand slot

Bạn có thể mở rộng số Ô có thể đặt thuốc vào bằng cách nói chuyện với Alicia. Và tất nhiên việc mở rộng này yêu cầu bạn phải bỏ ra Oz Points và leo lên 1 số tầng nhất định trong tháp.

Xong xuôi rồi thì vào chiến tháp thôi!

Stupid Timer

Như đã nói lúc nãy, tòa tháp có tổng cộng 50 tầng để bạn vượt qua. Mỗi vòng sẽ có những thử thách khác nhau. Bên cạnh đó còn có các tầng nghỉ, tại đây thời gian của Stupid Timer (2) sẽ không giảm đi và bạn có thể thoát game nếu cần thiết, khi đăng nhập lại bạn sẽ vẫn ở tầng này để tiếp tục chinh phục tòa tháp ^^. Ngoài ra bạn cũng có thể xem bạn đang ở tầng nào ở mục (1) Current Floor.

Lên trên

Các tầng

.

Tầng 1: Tiêu diệt 300 quái vật hoặc đạt 50,000,000 điểm sát thương lên quái vật.

Tầng 2: Nhiệm vụ nhảy – Nhảy qua các bục trong suốt, vâng, TRONG SUỐT :v…

 • Gợi ý nho nhỏ để qua phần này là bạn nên bấm nút lên ở mỗi portal, để khi rớt xuống, bạn sẽ trở lại portal này chứ không phải nhảy lại từ đầu.

Tầng 3: Nhặt 1500 quả trứng.

 • Nghe thì rất nhiều nhưng mỗi con rồng/rùa ở đây rớt 1 lúc nhiều quả trứng nên hãy trang bị đồ tăng drop, thả nhện/heo bự ra để tăng tỉ lệ rớt trứng nha.

Tầng 4: Giữ cân bằng số lượng quái vật ở 2 bên và đạt 300 Balance Points.

 • Tiêu diệt quái vật để lấy Balance Point cho đến khi bạn bắt đầu bị trừ điểm thì nhảy qua bên kia đánh đến khi đủ 300 điểm.

Tầng 5: Tầng nghỉ.

Tầng 6: Tiêu diệt 300 Slimes.

 • Hãy cố gắng tiêu diệt King Slime xuất hiện ở đây vì nó được tính là 30 Slime khi bị tiêu diệt, nhưng hãy nhanh tay vì nó sẽ biến mất sau 10giây xuất hiện đó!

Tầng 7: Bảo vệ Wounded Explorer khỏi bầy khỉ.

 • Hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều khỉ càng tốt và đừng để chúng ăn thịt đứa nhóc bị thương. Sau khi hết khỉ, bạn hãy nói chuyện với đứa nhóc để qua vòng.

Tầng 8: Tiêu diệt 100 Lava Bugs.

 • Hãy cẩn thận né những cây thập giá trên đất vì chúng sẽ phát nổ và bạn có thể rơi mộ ngay lập tức!

Tầng 9: Tìm tới cánh cổng của tầng tiếp theo.

 • Đây là vòng gây khó chịu nhất và có lẽ tốn thời gian rất nhiều… Ở đây sẽ có khoảng 10 tầng nhỏ, mỗi tầng có 4 lối đi nhưng chỉ có 1 lối đi đúng.
 • Đây là mê cung chính hiệu MS. Nhưng đừng lo, mỗi khi bạn chọn đúng lối đi, nó sẽ phát sáng ra hiệu cho bạn ^^.

Tầng 10: Đánh boss Giant Spider.

 • Con boss này có Damage Reflect (phản damage) nên hãy cẩn thận nha.

=> Video từ tầng 1 tới tầng 10:

Tầng 11: Tiêu diệt 300 người đá.

Tầng 12: Một cái nhiệm vụ nhảy siêu dài bựa…

 • Video JQ: http://youtu.be/fPKw30RXddY?t=18m40s

Tầng 13: Tiêu diệt 80 quái vật và né những tảng đá rơi từ trời xuống.

 • Quái vật sẽ xuất hiện ở giữa map và bạn phải đợi chúng xuất hiện.

Tầng 14: Bạn được cho 30 giây để bắn bỏ 15 quái vật bay chỉ với 20 viên đạn.

Tầng 15 ~ 19: Chưa biết

Tầng 20: Đánh boss Tin Woodman

Tầng 21 ~ 29: Chưa biết

Tầng 30: Đánh boss Cowardly Lion. Con boss này có thể sử dụng 20 bình thuốc Tăng dũng cảm để trở nên mạnh hơn trong một khoảng thời gian.

Tầng 31 ~ 39: Chưa biết

Tầng 40: Đánh boss Scarescrow. Con boss này có tới 800% DEF nên bạn cần tấn công nó bằng kĩ năng hệ lửa và lùa nó vào vùng lửa cháy để suy yếu nó.

Tầng 41 ~ 49: Chưa biết

Tầng 50: Đánh boss Dorothy. Cô nàng có thể triệu hồi con cún Toto trâu bò, phân thân, bắn rasengan màu tím bay vèo vèo, triệu hồi đá tảng rớt theo hướng chéo,… và máu siêu nhiều… Đọc đến đây là xác định :v…

Bonus cho cái clip từ Tầng 1 tới Tầng 42 bên KMS ~

Lên trên

Phần thưởng

.

Sau khi hoàn thành hay bị đá ra ngoài thì bạn vẫn sẽ được phần thưởng tương ứng với số tầng mình đã vượt qua bao gồm: EXP, Oz Pointsalicia ring box Alicia’s Ring Box

alicias-ring-boxes

Có tổng cộng 10 loại Alicia’s Ring Box. Chất lượng của box sẽ tăng lên theo mỗi 5 tầng bạn vượt qua.

Mở Ring Box hạng 1st và 2nd sẽ có cơ hội nhận được 3 món đồ level 150 sau:

 •  ocean glow earrings Ocean Glow Earrings: Lv. 150, All Stats +7, MaxHP +750, MaxMP +750, Weapon ATT +5, Magic ATT +5, Weapon DEF +75, Magic DEF +75, 7 slots, Có thể giao dịch cho đến khi được trang bị lên, +100 Charm EXP khi trang bị lần đầu.
 • lightseeker Lightseeker: (Cung) Lv. 150, Tốc độ tấn công: Normal (6), STR +20, DEX +50, Weapon ATT +210, Accuracy +120, Sát thương lên Boss +10%, Ignore DEF +10%, 1slot, Có thể giao dịch cho đến khi được trang bị lên, +100 Charm EXP khi trang bị lần đầu.
 • ryude's sword Ryude’s Sword: (Kiếm 2 tay) Lv. 150, Tốc độ đánh: Normal (6), STR +45, Dex +35, Weapon ATT +165, Accuracy +120, Sát thương lên Boss +10%, Ignore DEF +10%, 6 slots, Có thể giao dịch cho đến khi được trang bị lên, +100 Charm EXP khi trang bị lần đầu. Tăng số lần tấn công thêm 1 (Không áp dụng cho tất cả kỹ năng).

Ngoài ra còn có hidden ring box Hidden Ring Box, mở hộp này bạn sẽ chắc chắn nhận được 1 Ring có kỹ năng đặc biệt (tuy nhiên kĩ năng này không đạt đến mức cao nhất được). Để nhận được box này bạn cần sử dụng broken box piece 10 Broken Box Pieces (thu thập từ những boss tầng 30+) hay mở Alicia’s Ring Box hạng 5 trở lên.

1 chiếc nhẫn có kĩ năng? Nghe quá ảo, nhưng ở đây lại có thật. Có tổng cộng 31 loại ring, tất cả chúng đều có level 110, +4 all stats, +4 ATT/M.ATT, 0slots, tradeable cho tới khi được trang bị lên. Mỗi ring sẽ cho bạn 1 kỹ năng khi được trang bị lên, có cảm giác như Chúa tể những chiếc nhẫn nhỉ :v. Mỗi kỹ năng của nhẫn sẽ có 4 cấp độ. Không biết ở GMS thế nào nhưng dưới đây là các loại ring cùng skill và cấp độ kỹ năng của chúng ở phiên bản KMS nha (nguồn: orangemushroom.net)

*Tên các ring đã được chuyển đúng với tên thật của chúng tại GMS.

Ring có kỹ năng phải kích hoạt (25)

 • 1 - Ring of restraint Ring of Restraint: Tăng 25%/50%/75%/100% ATT và M.ATT của bạn trong 4/6/8/10 giây. Tuy nhiên khi buff lên bạn sẽ không thể di chuyển được. Cooldown: 300 giây.
 • 2 - Ultimatum Ultimatum Ring: Range tấn công của bạn sẽ trở thành 2,000,000 trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 3 - Limit Limit Ring: Tăng 4%/6%/8%/10% Sát thương lên Boss. Tuy nhiên MP sẽ giảm xuống còn 500. Cooldown: 300 giây.
 • 4 - Health cut Health Cut Ring: Tăng 4%/6%/8%/10% Sát thương lên Boss. Tuy nhiên HP sẽ giảm đi 70%. Cooldown: 300 giây.
 • 5 - Mana cut Mana Cut Ring: Tăng 4%/6%/8%/10% Ignore Defense. Tuy nhiên MP sẽ giảm đi 70%. Cooldown: 300 giây.
 • 6 - Durability Durability Ring: Tăng 100% HP trong 12/18/24/30 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 7 - Max cri Max Critical Ring: Tăng 25%/50%/75%/100% Sát thương chí mạng tối đa hiện có của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 8 Cri Def Critical Defense Ring: Cộng 25%/50%/75%/100% Tỉ lệ sát thương chí mạng của bạn thành Ignore Defense trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 9 Cri ShiftCritical Shift Ring: Tăng 9%/9%/10%/10% chỉ số chính của bạn cho mỗi 9%/9%/10%/10% Tỉ lệ sát thương chí mạng bạn đang có trong 4/6/8/10 giây. Tuy nhiên Tỉ lệ sát thương chí mạng của bạn sẽ bị giảm đi một lượng bằng đấy. Cooldown: 300 giây.
 • 10 Stance shift Stance Shift Ring: Tăng 9%/9%/10%/10% chỉ số chính của bạn cho mỗi 9%/9%/10%/10% Tỉ lệ trụ vững bạn đang có trong 4/6/8/10 giây. Tuy nhiên Tỉ lệ trụ vững của bạn sẽ bị giảm đi một lượng bằng đấy. Cooldown: 300 giây.
 • 11 Totalling Totalling Ring: Tăng chỉ số chính của bạn bằng với tổng các chỉ số STR, DEX, INT, LUK của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 12 lvl jump s Level Jump S Ring: Tăng STR bằng với 90% số level của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 13 level jump d Level Jump D Ring: Tăng DEX bằng với 90% số level của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 14 level jump i Level Jump I Ring: Tăng INT bằng với 90% số level của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 15 level jump L Level Jump L Ring: Tăng LUK bằng với 90% số level của bạn trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 16 wep jump s Weapon Jump S Ring: Tăng STR bằng với 100%/200%/300%/400% tổng số ATT hoặc M.ATT (tính cho cái nào cao hơn) trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 17 wep jump d Weapon Jump D Ring: Tăng DEX bằng với 100%/200%/300%/400% tổng số ATT hoặc M.ATT (tính cho cái nào cao hơn) trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 18 wep jump i Weapon Jump I Ring: Tăng INT bằng với 100%/200%/300%/400% tổng số ATT hoặc M.ATT (tính cho cái nào cao hơn) trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 19 wep jump L Weapon Jump L Ring: Tăng LUK bằng với 100%/200%/300%/400% tổng số ATT hoặc M.ATT (tính cho cái nào cao hơn) trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 20 swift Swift Ring: Tăng 2 tốc độ tấn công trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 20.5 over drive Overdrive Ring: Không bị ảnh hưởng bởi Damage Reflect hay Damage Ignore trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 • 21 berserker Berserker Ring: Tăng 20%/30%/40%/50% Ignore Defense for 4/6/8/10 giây. Tuy nhiên defense and magic defense will be reduced by 50%. Cooldown: 300 giây.
 • 22 reflective Reflective Ring: Reflect 600% of the damage you take to monsters for 4/6/8/10 giây. Cooldown: 300 giây.
 •  23 cleansing Cleansing Ring: Cleanse away any status at an 85%/90%/95%/100% chance. Cooldown: 300 giây.
 • 24 risk taker Risk Taker Ring: Tăng 20%/30%/40%/50% ATT và M.ATT for 12/18/24/30 giây. However, if you take damage, the buff will disappear. Cooldown: 300 giây.

Ring có kỹ năng tự động kích hoạt (6)

 • 25 crisis H Crisis H Ring: Khi thanh HP của bạn giảm xuống dưới 5%/10%/15%/20%, tăng 4%/6%/8%/10% DEF và Avoid trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 180 giây.
 • 26 Cri M Crisis M Ring: Khi thanh MP của bạn giảm xuống dưới 5%/10%/15%/20%, tăng 4%/6%/8%/10% DEF và Avoid trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 180 giây.
 • 27 Cri HM Crisis HM Ring: Khi thanh HP và MP của bạn giảm xuống dưới 5%/10%/15%/20%, tăng 5% ATT và M.ATT for 4/6/8/10 giây. Cooldown: 180 giây.
 • 28 Clean stance Clean Stance Ring: Khi bạn thoát khỏi trạng thái bất thường, tăng 10%/20%/30%/40% Tỉ lệ trụ vững trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 180 giây.
 • 29 Clean def Clean Defense Ring: Khi bạn thoát khỏi trạng thái bất thường, tăng 10%/20%/30%/40% khả năng kháng thuộc tính, trạng thái bất thường trong 4/6/8/10 giây. Cooldown: 180 giây.
 • 30 tower boost Tower Boost Ring: Khi rời khỏi tòa tháp do hết thời gian, tăng thêm 25%/50%/75%/100% số Oz Points nhận được.

Ngoài ra còn có các món đồ rớt ra từ các boss trong này:

 • Tất cả boss – Dorothy Damage Skin: Chuyển qua được giữa các nhân vật trong cùng 1 tài khoản. Không thể sử dụng bởi Zero. Hiệu ứng sát thương thay đổi khi sử dụng.
 • Boss từ tầng 30 trở lên – aquarius crown Aquarius Crown (Mũ): Lv. 150, All Stats +1, ATT/M.ATT +1, 22 slots, Có thể giao dịch cho đến khi được trang bị lên, +100 Charm EXP khi trang bị lần đầu.
 • Theo như update ở KMS thì Dorothy, boss ở tầng cao nhất (tầng 50) khi hạ gục sẽ rớt ra 2 món sau:
  •  alicia's brillianceAlicia’s Brilliance (Staff – gậy phép): 500 M.ATT , 200 All Stats, 1 slot. Untradeable.
  • alicia's mutated staff Alicia’s Mutated Staff (Staff): 300 M.ATT, 50 INT, 50 LUK, 0 slots. Tradeable cho đến khi được trang bị lên, Có thể dùng Plantinum Scissors of Karma giúp trade 1 lần sau đó.

Khi hoàn thành mỗi 5 tầng của tòa tháp, bạn sẽ được trao cho một medal tương ứng.

 • Tourist of Oz: Lv. 110, MaxHP: +50, MaxMP +50, Untradeable
 • Webmaster: Lv. 110, MaxHP: +100, MaxMP +100, Untradeable
 • Camper of Oz: Lv. 110, MaxHP: +150, MaxMP +150, Untradeable
 • Have a Heart: Lv. 110, MaxHP: +200, MaxMP +200, Untradeable
 • Traveler of Oz: Lv. 110, MaxHP: +300, MaxMP +300, Untradeable
 • Courageous: Lv. 110, MaxHP: +300, MaxMP +300, Weapon DEF +50, Magic DEF +50, Untradeable
 • Expert of Oz: Lv. 110, MaxHP: +300, MaxMP +300, Weapon DEF +100, Magic DEF +100, Untradeable
 • Brainy: Lv. 110, All Stats +1, MaxHP: +300, MaxMP +300, Weapon DEF +100, Magic DEF +100, Untradeable
 • Master of Oz: Lv. 110, All Stats +2, MaxHP: +300, MaxMP +300, Weapon DEF +100, Magic DEF +100, Untradeable
 • No Place Like Home: Lv. 110, All Stats +10, MaxHP: +300, MaxMP +300, Weapon ATT +10, Magic ATT +10, Weapon DEF +100, Magic DEF +100, Untradeable

Lên trên

Mở tạo nhân vật Zero

.

Từ giờ các bạn có thể tạo nhân vật Zero, yêu cầu là trong tài khoản của bạn phải có 1 nhân vật thuộc server level 100+ để có thể tạo Zero. (theo như update notes thì không có hạn khóa tạo nhân vật này @@)

Lên trên

Event mới

.

Giải khát mùa hè với trái cây thần thánh ~ [23.7 ~ 6.8]

.

Bất cứ nhân vật nào level 33+ sẽ có thể nhận được nhiệm vụ The Legend Fruit Juice Master! ở icon hình ngôi sao bên trái màn hình.

Sẽ có 4 phần nhỏ của event với các yêu cầu là thu nhặt các loại trái cây từ quái vật ở tầm level của bạn.

 • Phần 1: Thu thập 50 Strawberry, làm 3 lần để qua tiếp Phần 2.
 • Phần 2: Thu thập 50 Melon, làm 5 lần để qua tiếp Phần 3.
 • Phần 3: Thu thập 50 Kiwi, làm 7 lần để qua tiếp Phần 4.
 • Phần 4: Thu thập 50 Pineapple, làm 10 lần để nhận được phần thưởng cuối cùng.

Bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình làm event của bạn thông qua Fruit Juice Book, nhận được từ Gaga khi nhận nhiệm vụ đầu tiên.

Phần thưởng

 • Phần 1: Fruity Milk(30): Untradeable
 • Phần 2: Fruity Milk(30): Untradeable
 • Phần 3: Fruity Yogurt(30): Untradeable
 • Phần 4: Fruity Yogurt(30): Untradeable
 • Phần thưởng cuối cùng: Tangy Earrings: Untradeable. Lv. 10, All Stats +1, DEF/MDEF +50, 5 slots và Pink Beach Parasol Chair: Untradeable

Lên trên

Làm Sirô trái cây thần thánh với Gaga [23.7 ~ 6.8]

.

Bất cứ nhân vật nào level 33+ sẽ có thể nhận được nhiệm vụ Making Legendary Maple Syrup ở icon hình ngôi sao bên trái màn hình.

Giữ bình Maple Syrup trong 30 phút, nó sẽ biến thành Legendary Maple Syrup rồi trả nhiệm vụ

Phần thưởng

 • Hot Summer Coin(1): Untradeable. Nhận được tối đa 3 coin 1 lần (mà Pon làm thì lần nào cũng được hết @@)
 • Legends Awards Buff Lv. 3: HP +1500, DEF/MDEF +300. Kéo dài trong 30 phút.

Lên trên

 

Sự trở lại của Virtue Knights! [23.7 ~ 13.8]

.

*Event này giống y chang event của 2 năm trước nên Pon copy qua cho lẹ nha ^_^… Thời gian trôi nhanh thật, mấy tấm hình cũ nhìn cũng zdui zdui haha

Khi đạt cấp độ từ 15 trở lên, bạn đến nói chuyện với NPC Cassandra hoặc click vào viên đá màu tím bên trái màn hình, nhận nhiệm vụ The Tale of The Knights of Virtue và bạn sẽ nhận được 1 Stone of Virtue.

“Bộ đếm” số hit

Việc bạn cần làm lúc này là đánh 500 hit vào quái vật ở các map nhất định để phục hồi Stone of Virtue. Click vào viên đá màu tím ở bên trái màn hình và chọn Knights On The Move -> View all hunting grounds để xem những map ấy.

Khi hạ gục đủ 500 quái vật, bạn hãy sử dụng phím tấn công bình thường để kích hoạt buff Virtue’s Blessing:

 • Lvl dưới 30: +20 WATT/MATT, +max Speed/Jump trong 1 giờ.
 • Lvl 31-70 : +30 WATT/MATT, +max Speed/Jump trong 1 giờ.
 • Lvl 71 trở lên: +40 WATT/MATT, +max Speed/Jump trong 1 giờ.

Lần đầu tiên kích hoạt Virtue’s Blessing sẽ cho bạn 1x  Coupon 1.5x EXP trong 1 tiếngđánh dấu 1 ngày tham gia của bạn trong Attendance Book. Bạn sẽ nhận được phần thưởng ứng với số ngày tham gia:

 • 3 ngày:  100x Power Elixirs – Phục hồi toàn bộ HP/MP.
 • 4 ngày:  1x Secret Recipe – Khi sử dụng, bạn sẽ được công thức tương ứng với Profession [nghề phụ] của bạn. Nếu không có Profession, bạn sẽ nhận được công thức ngẫu nhiên.
 • 5 ngày:  3x Scroll Accessory WATT/MATT 15% 
 • 6 ngày:  1x Coupon Thú cưỡi Nightmare (10 ngày)
 • 7 ngày:  3x Advanced Enhancement Scroll
 • 8 ngày:  3x Special Potential Scroll – Làm cho đồ bình thường có Potential với tỉ lệ thành công là 100%.
 • 9 ngày:  3x Golden Hammer 50% – Tăng slot cho vật phẩm (tối đa 2 lần) với tỉ lệ 50%. Nếu thất bại, bạn sẽ mất đi 1 lần tăng slot cho vật phẩm. Tradeable.
 • 10 ngày:  1x Shades of Virtuosity – Eye Accessory lvl 70, All stats +4, WDEF/MDEF +30, Acc./Avoid. +30, 5 slots, không thể có Potential. Untradeable. Có thể dùng Sharing Tag để di chuyển giữa các nhân vật trong tài khoản.

Và một điều nữa, trong khoảng từ 12:00 AM (đêm) đến 2:00 PM giờ Việt Nam, Eregos sẽ xuất hiện ở các map có khả năng phục hồi Stone of Virtue. Hạ gục Eregos có level ở tầm level của bạn sẽ rơi ra 1x  Evil Spirit Box.

Evil Spirit Box chứa 1 trong các món đồ sau:

 • Scroll for Pet Equip. for ATT/M. ATT 60%
 • Clean Slate Scroll 10%
 • Advanced Equipment Enhancement Scroll
 • Chaos Scroll 60%
 • Scroll for weapon for ATT/M. ATT 60%
 • Scroll for armor for ATT/M. ATT 15%
 • Scroll for armor for STR 60%
 • Scroll for armor for DEX 60%
 • Scroll for armor for INT 60%
 • Scroll for armor for LUK 60%
 • Vũ khí và trang bị lvl 30 (nếu bạn có cấp độ 1 ~ 28)
 • Vũ khí và trang bị lvl 50 (nếu bạn có cấp độ 29 ~ 48)
 • Vũ khí và trang bị lvl 70 (nếu bạn có cấp độ 49 ~ 68)
 • Vũ khí và trang bị lvl 90 (nếu bạn có cấp độ 69 trở lên)
 • Sunrise Dew x10
 • Reindeer Milk x10
 • Vật phẩm tăng Ambition, Willpower, Diligence, Empathy, Charm, Insight.

Lên trên

Tìm chủ nhân của chiếc két sắt [2.8 ~ 23.8]

.

safe and richie

Bất cứ nhân vật nào level 33+ sẽ có thể nói chuyện với Gold Richie ở Event Hall và bắt đầu event này.

Event này thực chất chỉ có 4 ngày để bạn tham gia:

 • Ngày thứ nhất: 02.8
 • Ngày thứ hai: 09.8
 • Ngày thứ ba: 16.8
 • Ngày thứ tư: 23.8

T 2:00PM chiu đến 11:00 AM sáng hôm sau gi Vit Nam mỗi ngày, bạn có thể săn quái vật ở tầm level mình để thu thập richie figure Gold Richie Figure để có cơ hội đoán mã số mở khóa chiếc két sắt của Gold Richie. Bạn có thể thử mở khóa két sắt t  5:00AM sáng đến 11:00AM sáng gi Vit Nam.

openning safe

Chiếc két sắt bao gồm 4 chữ số ngẫu nhiên từ 0 tới 9. Bạn sẽ cần 1 Gold Richie Figure để có 1 lần thử mở két.

Nếu sai mã số, bạn sẽ được thông báo FAILED. Nếu đoán đúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng, và nhớ nhận thưởng trước khi event ngày hôm đó kết thúc!

Nếu có ai đó mở được chiếc két sắt thì bạn phải đợi 30 phút sau đó mới được thử mở tiếp.

Phn thưởng

 • Special Watermelon Bowl Chair: Vĩnh viễn
 • Fafnir Weapon Box: Untradeable, HSD: 1 ngày. Mở hộp ra sẽ nhận được 1 vũ khí Lv. 150 Fafnir (vĩnh viễn)
 • Hot Summer Coin (500): Untradeable
 • Tyrant Belt Coupon: Untradeable, HSD: 1 ngày. Mở hộp ra sẽ nhận được 1 Lv. 150 Tyrant Belt (đai lưng) cho nghề của bạn (vĩnh viễn)

Lên trên

Hot day [26.7]

.

hot day

Bất kì nhân vật nào level 30+ khi đăng nhập vào ngày 26.7 (2:00PM chiều ngày 26.7 giờ VN) sẽ nhận được Hot Day Gift Box.

Level của bạn càng cao thì càng nhận được nhiều phần thưởng:

 • Level 30+: Etc Tab 8 Slot Coupon: HSD: 7 ngày, Untradeable
 • Level 50+: Permanent Mount Random Box: Vĩnh viễn, Có thể di chuyển giữa các nhân vật trong tài khoản.
 • Level 70+:
  • Shade Android Coupon: (HSD: 1 ngày, Untradeable) mở ra sẽ nhận được:
   • Shade Android (Vĩnh viễn, Untradeable, Rank 9)
   • Joyful Heart (HSD: 20 ngày, Lv.13, DEF: +60, 1slot, Untradeable)
  • Revolution Weapon Coupon: HSD: 1 ngày, Untradeable. Mở ra sẽ nhận được 1 vũ khí Revolution (Rare Potential) tự chọn cho nghề của bạn.
 • Level 100+: Hero’s Gloves: HSD: 2 ngày, Untradeable, Level: 120, STR/DEX/INT/LUK: +30, ATT/M. ATT: +20, DEF/M. DEF: +250, Accuracy/Avoidability: +200. Potential: Tổng Sát thương: +20%, All Stats: +20%, Sát thương lên Boss: +40%.

Lên trên

Hot day [02.8]

.

hot day

Bất kì nhân vật nào level 30+ khi đăng nhập vào ngày 02.8 (2:00PM chiều ngày 02.8 giờ VN) sẽ nhận được Hot Day Gift Box.

Level của bạn càng cao thì càng nhận được nhiều phần thưởng:

 • Level 30+: Set-up Tab 8 Slot Coupon: HSD: 7 ngày, Untradeable
 • Level 50+: 9th Anniversary Black Pendant: Untradeable, Level: 100, STR/DEX/INT/LUK: +20, ATT/M. ATT: +3, DEF/M. DEF: +100, 5 slots, Số lần có thể sử dụng Scissor: 5, Có thể dùng Plantinum Scissors of Karma để trade 1 lần.
 • Level 70+: Có cơ hội nhận được Heliseum Boots Coupon. HSD: 1 ngày, Untradeable. Mở ra sẽ được 1 đôi giày Heliseum (level 80, Superrior item, Untradeable, Có thể dùng Plantinum Scissors of Karma để trade 1 lần)
 • Level 100+: Có cơ hội nhận được Royal Hat Box, HSD: 1 ngày, Untradeable

Lên trên

Event đang diễn ra

.

Hot Summer Box Event [25.6 ~ 12.8]

.

hot summer box Hot Summer Box sẽ rớt ra từ quái vật có level ở tầm của bạn. Box sẽ không thể mở được sau ngày 12.8

Khi mở box bạn sẽ nhận được 1 trong những món sau:

 • Các vật phẩm tăng HP/MP.
 • Unidentified Love Letter
 • Miraculous Chaos Scroll 60%
 • Chaos Scroll 60%
 • Silver Potential Stamp
 • Spell Trace
 • Super Summer Goggles
 • hot summer coin Hot Summer Coin

Lên trên

Hot Summer Coin Shop [25.6 ~ 26.8]

.

Hot summer shop coin

1 cái shop hoành tá tràng nữa! Trong shop sẽ bán khá nhiều thứ có ích như:

 • Clean Slate Scroll 10%
 • Chaos Scroll of Goodness 50%
 • Incredible Chaos Scroll of Goodness 50%
 • Innocence Scroll 50%
 • Perfect Innocence Scroll 50%
 • Epic Potential Scroll 50%
 • Bonus Potential Scroll 60%

Xem hình để thấy toàn bộ nhé!

Lên trên

The Gale Gourd [2.7 ~ 12.8]

.

Nhân vật có level 13+ sẽ được nhận nhiệm vụ “The Gale Gourd” từ icon hình ngôi sao phía bên trái màn hình. Bạn sẽ phải giữ vật phẩm  gale gourdThe Gale Gourd trong 20 phút để làm đầy chiếc bình full gale gourd và hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn disconnect hay log out thì sẽ phải nhận nhiệm vụ và đợi lại từ đầu.

Phn thưởng

Pendant of the Spirit: Tăng EXP theo thời gian.

 • Mới trang bị lên: +10% EXP
 • 1 Hour: +20% EXP
 • 2 Hours: +30% EXP

Everyone’s Bingo [2.7 ~ 12.8]

.

gameplay

Những nhân vật level 33+ sẽ được nhận nhiệm vụ “[Bingo] Playing Bingo En Masse” ở icon hình ngôi sao bên trái màn hình.

Invitation

Sau đó đợi  tới phút thứ 10 của mỗi giờ (từ 9:10PM tối đến 12:10PM trưa ngày hôm sau giờ VN), bạn sẽ nhận được thư mời trên đầu mình (không ở map đặc biệt, không có trong party). Click vào lá thư, chọn Accept và đợi một chút, bạn sẽ được đưa vào trò chơi.

win a bingo

Trong đây, Kemdi sẽ lần lượt hô lên các số, nếu trong bảng số của bạn có số đó thì click vào nó. Cho đến khi đủ 5 số trên 1 hàng thì bạn hãy bấm BINGO để hoàn thành trò chơi.

1 lần chơi như thế bạn sẽ có 3 ván để chơi. Với phần thưởng là Hot Summer Coin và Dizzy Drop Event Ticket:

 • Tất cả người tham gia: Dizzy Drop Event Ticket (3)
 • Bingo đầu tiên: hot summer coin Hot Summer Coin (20)
 • Thứ 2 tới 5: hot summer coin Hot Summer Coin (10)
 • Thứ 6 tới 10: hot summer coin Hot Summer Coin (6)
 • Thứ 11 tới 30: hot summer coin Hot Summer Coin (2)

Lên trên

11 Comments

 1. cái mini-game station ở đâu vậy, mình chơi bingo được mấy cái thẻ mà không biết làm sao để xài nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2024 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑