[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=Sz-lKdCDL9Y]

Những ghi chép về Thành phố cổ Azwan

Ngày xưa, có một thành phố vô cùng phồn hoa và thịnh vượng mang tên Azwan. Mặc dù tọa lạc ở nơi sa mạc Nihal heo hút, nhưng Azwan vẫn là nơi cất giữ rất nhiều báu vật và kho tàng có giá trị. Tại đây, những nhà thủ công lành nghề và các học giả uyên thâm đã cùng nhau làm việc miệt mài dưới sự dẫn lối của các Nữ pháp sư… Họ làm thành phố Azwan phủ đầy vàng ròng, đá quý và trở thành nơi giàu có nhất quãng thời gian lúc bấy giờ.

Chính sự giàu có ấy mà nơi này trở thành điểm ngắm của Black Mage, hắn muốn chiếm lấy Azwan. Hắn dụ dỗ, lôi kéo Hilla đánh đổi người dân của thành phố lấy sự trường sinh bất tử, sắc đẹp muôn thuở và khả năng điều khiển những cái thây sống. Nữ pháp sư có quyền lực và là cánh tay phải của Nhà vua ấy đã không ngần ngại niệm phép phá hủy cả thành phố. Người dân Azwan đã trúng phải bùa ngải của ả trước khi kịp phản kháng lại… Linh hồn của họ bị cầm tù và trở thành nô lệ của ả cho tới bây giờ.

Vậy là Azwan sẽ sớm release ở GMS trong vài ngày tới (Dự kiến là 25.7)! Azwan ra mắt sẽ cho các bạn những giây phút thưởng thức một mảng hệ thống mới của GMS đầy thú vị!

Như các bạn thấy ở trên hình, có rất nhiều 4 kiểu chơi là: Occupy, Attack, DefendSupply với các mức độ dễ-khó khác nhau và bạn có thể vào solo hoặc đi theo nhóm!

Chi tiết thêm về Fight for Azwan Update Pon sẽ đưa lên ngay sau khi có thông tin kĩ lưỡng từ Nexon ~