Sắp tới rồi! Sinh nhật lần thứ 7! Lucky 7th Mapleversary!

Tháng 5 sắp tới rồi! Sinh nhật lần thứ 7 của GMS cũng sắp tới rồi!

Vào 11.5.2005, GMS đã cất tiếng cười chào đời, và giờ đã trải qua 7 năm đầy sóng gió nhưng cũng không thiếu gì niềm vui! Viết mấy dòng này làm Pon nhớ đến VMS… với quá khứ đau thương của nó trên dải đất hình chữ S. VNG thật là tàn độc… -rages-

Pon kì cục quá! Giờ đâu phải lúc ôn lại quá khứ chứ. Hì, thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có rất nhiều event và update hấp dẫn đến với GMS đây! Các bạn hãy đón xem nha!

Dạo gần đây vào trang chủ maplestory.nexon.net chắc các bạn cũng để ý mấy posts khơi gợi về những event và update sắp tới. Pon cũng túm gọn rồi viết lên đây nè:

1. Cuộc thi “Tiếng hát ngôi sao” với sự tham dự của Valerie, Lilin và Empress Cygnus!

Pon không biết rõ về event này lắm nên chỉ dám phỏng đoán thôi… Các Mapler sẽ vote cho 1 trong 3 “hot girl”. Nexon sẽ bí mật gắn phần quà tương ứng vào mỗi hot girl. Rồi hot girl nào được vote nhiều nhất sẽ lên “đài vinh quang” với phần quà cho tất cả Mapler!  O_O tất cả chỉ là phỏng đoán… nhưng phần vote chắc sẽ có :D.

p/s: Một vote cho Valerie!

Và đây là một Promotion Video bên KMS khi event này diễn ra:

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=NcyOY12WzPM]

Thanks to Spadow for uploading this Video ~

2. Nhiều event sẽ diễn ra với nhiều đồ Maple mới với tên gọi: BerylCrimson. Đón chờ và chuẩn bị tâm lý “lên đồ” nha!

3. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện lớn này, GMS sẽ có những món quà free cho Mapler trên facebook… Và khả năng Mapler Việt nhận được quà này là từ rất bé cho đến không có >.<

4. GM events, cũng như các GM event khác, cũng là summon boss ở các town, buff,… Hầu như không có gì thay đổi so với vài năm trước.

Trên đây mới chỉ là một vài event khái quát mà trang chủ GMS đăng lên. Sẽ còn nữa những event và chi tiết hơn về event đang chờ được release. Hãy chờ xem sao!

Đừng quên Event x2 EXP và Drop vào 03:00 AM – 08:00 AM (giờ VN) Chủ Nhật 06.5Thứ Hai 07.5 nha!

————————–

Trên Dev Blog có nói: “As we move into June, we’ll be ramping up towards our big summer content release. Not just one but two new characters will soon be joining the MapleStory cast. While you may have heard about the Phantom hero if you follow the news of Korean MapleStory, we’re also preparing a brand new hero that will be exclusive to Global MapleStory. I’ll be bringing you more news on our big summer updates in the near future.”

Vậy tức là Phantommột class “độc” của GMS sẽ được release vào hè này ?!

2 Comments

  1. Style loli :)) Valerie đc nhất trong đám :-< không có Claudine nhi :))

  2. Valerie nhí nhảnh nhất! XD

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2024 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑