MTS sắp đóng cửa, đổi tên, chuyển server sắp bị xóa!

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=ztVMib1T4T4]

Phản ứng đầu tiên của Pon khi đọc bài trên trang chủ của MS

.

MTS (Maple Trading System), một hệ thống buôn bán liên server của MS, sắp bị đóng cửa vào ngày 31.5.2012 vì lí do giảm thiểu sự ảnh hưởng của đồ dupe đến thị trường của mỗi server, cũng như tạo điều kiện để thanh trừ đồ dupe, duper và nâng cấp hệ thống bảo mật của game, nhằm tạo một MapleStory trong sạch và công bằng.

Sau lần update ngày 31.5, bạn vẫn có thể lấy đồ trong MTS ra, nhưng chức năng mua và bán của MTS  (lúc đó) đã bị vô hiệu hóa! Nếu bạn có đồ trong MTS, hãy nhớ lấy nó ra trong kì nghỉ hè này kẻo nó ở trong đó luôn, bởi vì bạn sẽ không vào được MTS nữa!

Bên cạnh việc đóng cửa MTS, các hệ thống đổi tên, chuyển server cũng bị vô hiệu hóa, để chống nạn bán account hack (vd: Hacker có char tên sdfwkjlk + vé đổi tên -> bán -> $$), duper ở “chuồng” nào thì ở yên “chuồng” đó! Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đổi tên hay chuyển server thì hãy thực hiện ngay vì sẽ có lần cuối (có lẽ thế o_O) server cho đổi tên, chuyển server cũng vào ngày 31.5.

*Edit: Nexon sẽ cố gắng đưa các hệ thống này trở lại sau khi xem xét và nâng cấp an ninh game thật tốt (ít nhất đủ để chống hack ~).

p/s: Oh hell, thế là tiêu tùng cái thùng chứa đồ không đáy của mình rồi T^T

Có thể thấy, Nexon đã và đang cố gắng bảo vệ game MapleStory của họ khỏi hackers (dupers, botters…) để tạo một môi trường game công bằng và trong sạch. Hãy xem cuộc chiến giữa Nhà phát hành game và Hackers diễn biến thế nào và kết quả ra sao nha!

p/s2: Một số việc Nexon đã làm để chống nạn dupe, tạo thị trường sạch cho game ở đây:

http://maplestory.nexon.net/News/News.aspx?boardNo=100&contentNo=00Dtt&pageIndex=2

http://maplestory.nexon.net/Community/#%2Fshowthread.php%3F175585-Update-Removal-and-Replacement-of-Illicit-Items%26nxid%3D6

p/s3: HÃY NÓI KHÔNG VỚI ĐỒ DUPE! Giống Pon -hohoho-

p/s4: Néch xon cố lên! Néch xon có lên! -fanscreams-

4 Comments

  1. soulofjihah@gmail.com

    29/05/2012 at 2:29 Sáng

    Bồ ơi, có biết ai bán nx và meso sll (tầm vài chục bil trở lên) bên Scania ko? Tư vấn cho bạn với! 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2024 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑