Một bài viết chóng vánh giới thiệu về Box of Joy và Campaign Super Brand 2017 mà Pon đã tham gia vì không đọc kỹ yêu cầu. Đợt trước cho chọn hoặc Facebook, hoặc Website. Tưởng đâu giống như lần ấy nên đăng ký, cuối cùng phải làm cả hai…

Giới thiệu Box of Joy lần này

Đây là Box Of Joy mà pon nhận được từ LazadaAffiliate cùng những phần quà được giao để review đợt này. Vâng, phải nói là có đến phân nửa số đó pon KHÔNG XÀI ĐƯỢC vì pon LÀ TRAI THẲNG. Như vậy thì review CHI TIẾT – CÓ TÂM thế quách nào :v. Khá bức xúc vì phải review những thứ pon ko dùng được, GGWP LZD. Tuy nhiên thì vẫn giữ đúng cái tên của Box, “Joy” khi nhận hàng free thì luôn có rồi, ko xài được thì đem cho vậy \ :v /… và 2 món còn lại pon sẽ review đầy đủ và post vào khung giờ thần thánh :3.

Trên đây là 4 phần quà trong Box of Joy lần này. Bao gồm:

  • Bộ Son Miracle Apo.
  • Giày nữ Cindydrella (?).
  • Ly thủy tinh Luminarc Jar to Go.
  • Bình nước tích hợp đồ vắt cam/chanh Lock&Lock Detox Bottle.

Đôi lời nhắn gửi

Cá nhân nào phụ trách chương trình có đang đọc bài viết này thì làm ơn, muốn được review chi tiết, hẳn hoi cho sản phẩm thì gửi cái mà reviewer dùng được với ạ. Và xin nhắc lại mình là TRAI, gửi SON với GIÀY NỮ thì mình review chi tiết kiểu gì ?? 😀 ??

BoxOfJoy

Box of Joy  là chương trình dành cho các Affiliate Marketer (AM – Tiếp thị liên kết) của Lazada (LZD). Trong event này LZD sẽ gửi cho các AM những món quà, và nghĩa vụ của AM là viết bài review về nó, và đồng thời review về Brand đó trong campaign Super Brand lần này.

Thương hiệu đỉnh cao 2017 – Lazada

SuperBrand2017 (Thương hiệu Đỉnh cao 2017) Campaign là một event sale mùa hè của LZD, diễn ra trong thời gian từ 27/6 đến 30/6. Với sự góp mặt của 20 thương hiệu lớn như Samsung, Biti’s, Rhoto, bỉm sữa Huggies Friso, hay mần đệp L’ORÉAL LA ROCHE-POSAY,….

Vào thời gian này bạn sẽ có thể hóng những deal khủng ở link này http://ho.lazada.vn/SHR07G , và theo dõi Livestream để hốt mã giảm giá tại đây http://www.lazada.vn/live/ . Nếu có nhu cầu mua hàng nào đó thì đây chính là thời gian tốt nhất để triển đó \ :v /


Link được tài trợ: