Bài viết giới thiệu về công ty TNHH Rhoto-Menotholatum Việt Nam và phần quà là Bộ son Miracle Apo trong Box of Joy lần này. Chương trình nằm trong khuôn khổ Affiliate thực hiện chạy SuperBrand2017 Campaign.

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Rhoto, có trụ sở chính tại Nhật Bản, là một công ty bước vào Việt Nam từ rất sớm (1996). Và vào năm 1997, Công ty TNHH Rhoto-Mentholatum Việt Nam chính thức được thành lập. Công ty tấn công chủ yếu vào 3 phân khúc thị trường gồm: Làm đẹp (mỹ phẩm), Sức khỏe (thực phẩm chức năng), và Phục hồi (thuốc không cần kê toa). Tồn tại chính thức ở Việt Nam được 20 năm, Rhoto đã và đang đi vào lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm chú trọng vào chất lượng, vì chất lượng là nền tảng cho sự phát triển của một thương hiệu. Hơn nữa, phân khúc thị trường của Rhoto đặc biệt nhạy cảm với chất lượng sản phẩm.

Nhắc đến cái tên Thuốc nhỏ mắt V-Rhoto thì có lẽ ai cũng cảm thấy quen thuộc, vì nó vốn dĩ là một trong những sản phẩm đầu tiên của công ty được bán ra thị trường VN mà. Bản thân gia đình Pon đã tin dùng loại thuốc nhỏ mắt của Rhoto từ trước khi Obama lên làm tổng thống. Và ngay bây giờ trong hộc bàn làm việc của mình, Pon cũng có thủ 1 lọ để lâu lâu nhỏ phát cho sáng mắt cày MS cho xôm :v.

Thôi nói đến đây đủ rồi, có lẽ bây giờ Pon nên tiến vào review món quà trong Box of Joy của Rhoto thôi ~

Đánh giá Bộ son Miracle Apo

Tên sản phẩm: Bộ sản phẩm son Miracle Apo.

Bao gồm:

  • 01 son Lip Lacquer Matte màu Đỏ – True Red
  • 01 son Juicy Tint màu Hồng cam – Glow Berry (và thơm mùi trái cây nữa :3)
  • 01 son Lipstick Matte màu Nâu trần trụi – Brown Nude
  • 01 son Lip Crayon Cam dịu dàng – Femme Orange
  • 01 LipIce Sleeping Mask (quà tặng trong set)

Đánh giá:

Trước khi đọc phần đánh giá thì Pon xin xác nhận là mình bôi thử lên TAY để xem màu nhé, vì là con trai mà bắt đánh giá mỹ phẩm cho phụ nữ thì còn cách đó thôi… nghĩ đến vụ bôi son lên môi là lại muốn điên người vì đây là món quà có giá trị nhất trong Box of Joy mà lại ếu xài được… hức.

  • Son Lip Lacquer Matte: Đây là loại son dẻo, chỉ cần lấy ra một chút là đã có màu đỏ tươi rồi. Pon có bôi ra một chút lên tay nhưng phải lau một lúc mới hết. Nếu dùng loại son này thì có lẽ phần tẩy trang sẽ khá đuối nha. Nhưng màu đỏ tươi này khá là “ngọt” và quyến rũ (đang tưởng tượng ra một em xinh tươi bôi son lên đòi hôn áhihi).
  • Son Juicy Tint: Ấn tượng đầu tiên đó là mùi trái cây thơm thoang thoảng chứ không có sặc mùi mỹ phẩm. Đây là loại loại son nước. Khi bôi lên sẽ có màu hồng nhẹ và ngả qua chút màu cam. Màu này khá tươi trẻ và cá tính.
  • Son Lipstick Matte: Brown Nude, nâu trần trụi, nhưng khi bôi lên tay thì có màu đỏ bọc đô. Cho cái màu của sự quyến rũ hay thấy ở phụ nữ trưởng thành. Son này là son sáp truyền thống, xoay xoay ra rồi bôi lên là được :3.
  • Son Lip Crayon: Loại son này cho ra một màu cam tươi tắn, hoạt chất dưỡng ẩm của son là một điểm khác so với các loại son trong bộ sưu tập. Crayon – Sáp màu, nên loại này cũng là son truyền thống, có điều không phải xoay ra, mở nắp là xài thôi, khi nào hết thì xoay ra :v
  • Bonus – LipIce Sleeping Mask: Đây là mặt nạ ngủ cho môi, dùng để thoa lên môi trước khi ngủ. Thoa một lớp dày trước khi ngủ, và dùng khăn mềm để loại bỏ da môi chết sau khi ngủ dậy. Nó có mùi giống như mấy loại kem nghệ ý.

Và sau khi bôi một mớ lên tay thì giờ tay Pon đã đỏ chét, Pon dùng giấy để lau đi thì thấy phần da tay khá là mát và mịn hơn… thôi nhập tâm quá rồi đi rửa tay đã, đánh giá tới đây xin kết thúc nhé :v


Link được tài trợ: