Bài viết giới thiệu về thương hiệu Lock&Lock Việt Nam và phần quà là Bình nước tích hợp đồ vắt cam/chanh Detox Bottle trong Box of Joy lần này. Chương trình nằm trong khuôn khổ Affiliate thực hiện chạy SuperBrand2017 Campaign.

Giới thiệu chung

Đây có lẽ là thương hiệu khá quen thuộc với giới trẻ vì sự hiện diện của nó tại các bình nước uống nhỏ gọn với thiết kế năng động. Lock&Lock đưa đến cho người tiêu dùng không chỉ những bình đựng nước uống mà còn các loại hộp đựng thực phẩm có nắp kín. Dấn thân vào thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay Lock&Lock đã có được 4 nhà máy sản xuất nhựa, thủy tinh đặt tại khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lock&Lock coi thị trường Việt Nam làm mũi nhọn để tấn công ra các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, nên có thể nói chính nhờ vậy mà người tiêu dùng Việt Nam mới có được những sản phẩm tốt nhất từ công ty có gốc gác Hàn Quốc này.

Đánh giá Bình nước Detox

Nhắc tới Lock&Lock là nhắc tới nhựa :v thế nên quà trong Box of Joy của Pon cũng là 1 bình nước Detox tích hợp sẵn công cụ vắt cam/chanh tiện lợi. Giờ thì cùng xem Pon đánh giá nhé :3

Thiết kế

  • Phần thiết kế khá trẻ trung với màu sắc tươi trẻ cùng dòng chữ freestyle “Enjoy the Lemon Detox”. 1 bình gồm có 4 bộ phận có thể tháo rời.
  • Phần nắp trên cùng là nhựa và phủ ngoài một lớp cao su chống trơn trượt cũng như tạo độ sang chảnh cho bình. Tuy nhiên có một điều đó là khi bám bẩn thì khó lau sạch được.
  • Phần trong suốt làm từ nhựa và có khả năng chịu nhiệt tốt. Pon đã đổ thử nước đun sôi vào nhưng bình vẫn không biến dạng. Làm từ nhựa nên nước trong bình tỏa nhiệt chậm, một lúc sau mới cảm thấy nóng từ ngoài bình.

  • Phần công cụ vắt cam/chanh có thể lật ngược lên trên để vắt nước. Thiết kế được hoàn thiện khá tốt, không cho hột cam/chanh rớt xuống dưới và giữ lại ở phía trên, phần nước và tép cam/chanh thoát xuống theo các lỗ ở dưới. Phần xoáy tiếp xúc với 2 bộ phận nhựa trong suốt được làm từ silicon đảm bảo không rò rỉ nước ra ngoài, nhưng vẫn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh thứ đồ vắt này.

Công dụng

  • Nhìn chung thì việc tích hợp đồ vắt vào trong bình nước là một ý tưởng khá táo bạo. Nó tiện lợi ở chỗ là bạn không cần phải đi tìm đồ vắt ở đâu cho xa: Lật ngược lại, cắt quả làm đôi, vắt vắt vắt, đổ vỏ ý nhầm hột đi, lắp lại như cũ rồi cho đường và nước vừa ý, lắc lên cho tan đường, thế là xong :3.
  • Tuy nhiên thì có một điểm Pon không vừa ý đó là khi uống, nước trong bình di chuyển qua lại phần vắt quả, tạo ra tiếng ục ục và đôi khi nó bắn lên mặt mình luôn. Điểm trừ cho quyết định táo bạo của Lock&Lock với sản phẩm này.

Tóm lại

  • Bình đẹp, thiết kế trẻ trung, tiện lợi.
  • Mua bình được cả đồ vắt và tích hợp trong bình luôn. Đảm bảo không bị rò rỉ nước ra ngoài.
  • Khi uống nước có tiếng ục ục do nước di chuyển qua phần đồ vắt, khá kỳ cục. Nếu uống và đặt bình xuống từ tốn thì có thể loại bỏ được nhược điểm này.

Link được tài trợ: