Có phải giày của Cindydrella hay không thì Pon chắc chắn là KHÔNG. Thế nên Pon xin TỪ CHỐI review về thương hiệu này vì sản phẩm nhận được không phải là giày của Cindydrella.

   

Vì sao Pon biết? Khi nhận được sản phẩm thì Pon rất ngạc nhiên tại sao ở phần đế giày lại có phần logo Cindydrella được dán đè lên một cái gì đó (???). Tò mò bóc cái logo lên thì đây là đôi giày của Leedo (Made in Vietnam) (!?!?). Cái vẹo gì thế này. Bây giờ Pon thật sự không biết là phải đánh giá gì về sản phẩm này luôn, khi mà thương hiệu như Cindydrella lại dán cái logo của mình lên một thương hiệu của Việt Nam?? Nếu giờ đánh giá thì Pon xin phép nói luôn một câu: có mua giày ở đâu thì chừa Cindydrella ra. Cái cách mà họ lấy logo của mình dán lên logo của một thương hiệu khác có thể nói là đã vi phạm 2 điều đáng trách sau: (1) Coi thường thương hiệu của mình bằng cách dán cái logo một cách cẩu thả lên sản phẩm khác không phải mình làm ra,(2) Nhận vơ sản phẩm của người khác, cũng bằng cách dán logo của mình một cách cẩu thả lên sản phẩm này.

Bó tay rồi, nhìn thì có vẻ đi khá dễ chịu vì nhựa dẻo và phần đế chắc chắn. Tấm đệm giày có thể kéo ra để vệ sinh dễ dàng hơn. Nếu là đánh giá về sản phẩm nhận được thì có lẽ nhiêu đây đủ rồi, hơn nữa Pon là trai, chân to, chứ có phải phụ nữ đâu mà đi thử được.

Đôi giày này thật sự, thật sự làm pon thất vọng khi mới nhận được. Và sau đó là thất vọng tràn trề khi nhìn thấy logo của một thương hiệu khác dán cẩu thả lên trên thương hiệu thật sản xuất ra đôi giày.

Viết cho đủ số chữ cần thiết. Đến đây là cạn lời. Vào game train X2 đây. Viết tiếp có mà bực thêm á >”<


Link được tài trợ: