KMS – 5th Job Confirmed!

maplestory-user-discussion

Hôm qua, trong cuộc thảo luận lấy ý kiến người chơi KMS dài 3 tiếng, 20 người chơi được tuyển chọn đã nêu ra những ý kiến/câu hỏi của mình để cải thiện KMS trong thời gian tới. Cuối cùng thì sau 3 năm chờ đợi, chúng ta đã có cái gọi là thành quả, có cái để hy vọng vào, đó là Job 5th!

Và dưới đây là những ghi chú được người chơi viết lại trong cuộc thảo luận (nguồn insoya, Korean – english translator: Max (orangemushroom)):

Thành lập một đội ngũ chuyên về Memory Management để cải tiến hiệu năng của nó trong hè này.

Người chơi (U): Khó up level từ 220 trở đi.
Nhà phát hành (D): sẽ thêm các content dành cho người chơi lv 200+ dần dần vào MS và sẽ có thêm nữa trong năm nay.

Job 5th sẽ có vào năm nay.
D: Job 5th đã được hé lộ vào R.E.D. update nhưng dự án đã tạm dừng cho tới năm ngoái, khi mà D lại tiếp tục với nó. Chúng tôi muốn Job 5th sẽ giúp U có thể hạ gục Hard Lotus/Damien.

U: Damage cap thì sao?
D: Damage cap là thứ không nên xuất hiện trong game RPG nên chúng tôi đang lên kế hoạch xóa bỏ damage cap khi Job 5th ra mắt.

U: Event theo kiểu lặp lại, bình mới rượu cũ nên gây nhàm chán.
D: Rất khó khăn để có thể cho ra những ý tưởng về event khác biệt nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, và trong đợt sinh nhật lần thứ 13 tới đây, event sẽ vượt ra khỏi giới hạn hiện giờ của nó, chúng tôi mong đợi một chuẩn event mới ở đó.

U: Hiện trạng kéo level tràn lan. D có cải tiến party play không?
D: Chúng tôi đã xem xét vấn đề này từ trước, nhưng việc cải tiến party play có thể gây cô lập người chơi mới. Chúng tôi sẽ cải tiến việc train level để hoạt động này vui hơn.

D: Mini dungeon đã bị xóa bỏ nhưng hack/bot vẫn không được giải quyết vì chúng được update quá nhanh. Cải tiến cho Free Market sẽ ngăn chặn bots/spams tốt hơn.

U: Người chơi level cao thường xuống KS Elite Boss của level thấp.
D: Vấn đề này hơi khó sửa chữa nhưng chúng tôi có thể cho Elite Boss vào một nơi giống như trong Flame Wolf’s portal.

U: Vùng đất đã tạm khóa có được mở ra lại không?
D: Chúng tôi vẫn sẽ ra những content mới và dần dần update những vùng đất cũ, tuy nhiên chúng tôi sẽ không ưu tiên cho việc update này.

U: Đánh Ursus kiếm đâu cho đủ 18 người…
D: Ursus thực ra là một thí nghiệm của chúng tôi nhưng nó không được như mong đợi. Vì thế chúng tôi dự định sẽ thay đổi phần thưởng và thêm vào những thứ khác để cải thiện trải nghiệm người chơi.

D: Horntail và Von Leon sẽ được update để chúng cử động bằng Skeleton Animation.

D: Chúng tôi dự định sẽ tăng số slot Link Skill tối đa.

U: D có update cách chuyển Link skill tiện hơn không?
D: Chúng tôi rất muốn thực hiện điều đó, nhưng nếu một vài giới hạn cụ thể được loại bỏ, Link skill có thể dễ dàng bị chồng đè/thừa mứa ra. Tuy nhiên chúng tôi đồng ý là nên loại bỏ giới hạn chuyển Link skill 1 lần/ngày.

D: Chúng tôi dự định sẽ tăng số slot nhân vật tối đa và số slot hành trang tối đa, sau khi ổn định những update được ưu tiên.

U: Megaphone che mất khu vực hiện buff. Đuôi của Kaiser và Mắt của Luminous hoạt động không ổn?
D: Chúng tôi sẽ thực hiện giảm lag cho mỗi người chơi khi có ai đó dùng Megaphone. Đuôi của Kaiser và Mắt của Luminous sẽ hoạt động theo kiểu On/Off giống như Tai của Elf.

U: Tỷ lệ thành công của Star Force Enhancement có thay đổi không?
D: Nếu cần thì sẽ thay đổi.

D: Miraculous Enhancement Scroll? Mơ đi cưng.

U: Cái mini game trước mỗi lần Star Force enhance dễ bực mình lắm.
D: Chúng tôi sẽ thêm một lựa chọn để tắt mini game đó đi.

U: Mấy stat cùi bắp/không liên quan khi cube có nên được bỏ đi?
D: Chúng tôi sẽ làm một thứ gì đó (?) với vấn đề này, vì nó khá khó để quyết định có nên xóa bỏ hay không trong khi phần lớn người chơi đã cube hoàn hảo hết đồ của họ.

U: Tại sao lại thêm 10 phút cooldown vào skill Heaven’s Door của Bishop?
D: Hồi sinh free mỗi 3 phút cho toàn party thì quá ư là nát game nà. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giảm độ khó của boss để bù cho thiệt hại này.Dịch bởi zBlackwing

Happy Mapling ~
Pon

3 Comments

  1. Cảm ơn bạn đã dịch bài này, chăm chỉ quá ^^. Haiz, bao giờ mới được unban IP đây

  2. các bạn ơi cho mình hỏi, có ai bị lỗi vào màn hình chọn character rồi, bấm pic rồi nhưng lại bị văng ra và unable to login sever ko???? ai biết cách fix lỗi đó thì chỉ mình với, mình đã thử nhiều cách nhưng đều không được

  3. Tiếc là bên kms lag wa ko sang chơi đc =3=

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2024 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑