HƯỚNG DẪN CHƠI GMS BẰNG WTFAST [Updated]

header_bkg

Changelogs

Update 25/01/2017 - sửa lại một số hình ảnh và thêm  hướng dẫn mua thời gian sử dụng WTFast.

Update 21/3/2016 - WTFast không còn Extend Free Access được VÀ không còn dùng WTFast để chơi MS được nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo account mới và nhận free 14 ngày sử dụng WTFast cho game khác.

Update 18/6/2015 - Thêm một vài hình ảnh minh họa cho EXTEND FREE ACCESS

Update 08/6/2015 - Xác nhận EXTEND FREE ACCESS thành công, WTFast coi như free vĩnh viễn

Cần hiểu rằng việc sử dụng VPN (phần mềm fake IP) là làm trái với Điều khoản sử dụng của Nexon. Và việc này có thể dẫn đến account của bạn bị khóa vĩnh viễn nếu GM phát hiện. Mọi trường hợp bị ban vì sử dụng VPN Pon sẽ không chịu trách nhiệm, nhưng sẽ hỗ trợ các bạn gửi ticket xin mở khóa tài khoản. Use with your own risk!

Mục lục

 1. Chơi GMS bằng WTFast
 2. Mua thêm thời gian sử dụng WTFast
 3. Hướng dẫn kéo dài thời gian sử dụng thêm 14 ngày mỗi khi hết hạn sử dụng [không dùng được nữa]
 4. Hướng dẫn trial reset WTFast bằng cách thay đổi SID của máy  [chưa test lại sau 3 năm]

CHƠI GMS BẰNG WTFast

Hiện nay, nhiều người tuy có tình yêu với MS và muốn chơi GlobalMS (Server chính thống đặt tại Bắc Mỹ), nhưng lại bị cái sự lag kinh khủng kia làm nản lòng. Vì thế nên dưới đây Pon sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi GMS cực kì ít lag (đã kiểm chứng) bằng WTFast – phần mềm tối ưu để chỉ fake IP trong game (lướt web bình thường với IP cũ)!


Đầu tiên, các bạn vào trang chủ của WTFast (link wtfast.com) và đăng ký 1 tài khoản để dùng thử bằng cách click vào START YOUR FREE TRIAL.

Điền thông tin đầy đủ và click CREATE TRIAL ACCOUNT. Sau đó bạn vào email đã đăng ký để tiến hành kích hoạt dùng thử, thế là có 14 ngày sử dụng. Nếu bạn có Account rồi thì click vào nút DOWNLOAD để bắt đầu download phần mềm về máy.


Cài đặt và chạy WTFast lên bạn sẽ được giao diện như ở trên. Login vào với EmailPassword bạn đã tạo ở bước trước đó.

Configure

Sau khi load xong, bạn sẽ thấy như hình trên. Giờ là đến công đoạn cấu hình WTFast để fake IP. 1. Chọn Custom Games 2. Click vào Add

detailed configure

3. Cửa sổ Custom Game sẽ hiện ra.

a. Ô Name, bạn điền Maple Story.

b. Game executable file: bạn click Browse… và chọn đường dẫn tới tập tin MapleStory.exe của GMS.

c. Click Run with Launcher và tiếp tục click Browse… ở bên cạnh, chọn đường dẫn tới tập tin GameLauncher.exe .

d. Click OK là xong.

4. Click Sort by Ping và đợi 1 lúc để WTFast ping các server của nó.

select server

5. Sau khi ping xong, bạn chọn ở phần Select Optimal WTFast Server 1 server tối ưu nhất cho mình.

a. Đối với account không cần fake IP: chọn Server có Ping thấp nhất (thường là South East Asia VN).

b. Đối với account cần fake IP: chọn Server ở Mỹ có Ping thấp nhất (thường là Los Angeles).

6. Bấm Play! và cảm nhận sự khác biệt ~ Bằng cách thực hiện như trên, bạn sẽ được dùng thử WTFast trong vòng 14 ngày.

[Lên trên]

Mua thêm thời gian sử dụng WTFast

Nếu bạn hài lòng với 14 ngày dùng thử WTFast, bạn có thể mua thêm thời gian sử dụng bằng cách vào trang chủ WTFast tại link wtfast.com, sau đó click vào SUBSCRIBE ở thanh Menu phía trên.

Tại đây sẽ hiện ra bảng giá và các plan mà bạn muốn dùng. Click Buy Now dưới plan mà bạn muốn để bắt đầu thanh toán.

Bạn phải login để thanh toán.

WTFast chấp nhận khá nhiều phương thức thanh toán quốc tế mà điển hình là VISA và MASTERCARD. Ngoài ra còn các phương thức khác (Click vào OTHER PAYMENT TYPES) như:

 • Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone (Bạn phải đăng ký 1 account ở Paymentwall.com để có thể nạp bằng thẻ cào điện thoại).
 • Thẻ game V Coin
 • Cổng thanh toán VTC Pay

Với cách thanh toán bằng thẻ cào thì rất là tiện lợi bởi bạn có thể mua thẻ ở hầu hết mọi nơi. Tuy nhiên, bạn cần phải có Mã thẻ và Seri thẻ.

Lưu ý: Mức nạp chia hết cho 10,000số dư sẽ được giữ trong account cho lần thanh toán tiếp theo.

Tỷ giá chuyển đổi hiện tại: $1 = 23,539VND

Extend Free Access để sử dụng WTFast

[Update 26/3/2016] – WTFast không còn sử dụng được Extend Free Access nữa. Bạn chỉ có thể sử dụng được 14 ngày dùng thử và không còn dùng thủ thuật được nữa, trừ khi sử dụng một máy tính hoàn toàn mới. Pon đã thử cài lại win, đổi ổ cứng nhưng vẫn không dùng thử được tiếp 🙁

Nếu các bạn vẫn muốn xem thì click vào đây

Pon đã test và thành công việc kéo dài thời gian sử dụng thêm 14 ngày bằng cách click vào Extend Free Access sau khi hết hạn dùng thử.

Cách thực hiện như sau:

1. Sử dụng hết hạn dùng thử của WTFast.

2015-06-18_094721

2. Lần sử dụng WTFast tiếp theo sẽ hiện lên 1 cái bảng Extend Access. Cái bên trái là muốn bạn Mua (Subscribe), cái bên phải là cho bạn dùng thử thêm 14 ngày nữa (Extend Free Access).

2015-06-18_094732

3. Bạn click vào nút EXTEND FREE ACCESS, WTFast sẽ thông báo thành công và logout bạn ra. Đối với lần đầu tiên thì bạn sẽ phải link WTFast với Facebook của mình nhé, sau đó thì không cần nữa :D. Bạn có thể phải like fanpage WTFast trước tại đây nhé: https://www.facebook.com/WTFast

4. Đăng nhập lại và chiến tiếp thôi :D.

* Sử dụng hết 14 ngày này, bạn chỉ cần lặp lại Bước 3 ở trên là có thêm 14 ngày nữa.

=> Mỗi 2 tuần click cho nó 1 lần để chơi game không mấy lag, quá hời nhỉ 😀

[Lên trên]

HƯỚNG DẪN TRIAL RESET WTFast bằng cách thay SID máy

Đây là một trong các cách “crack” phần mềm này mà Pon đã viết hồi 3 năm trước. Đến giờ vẫn chưa test lại nên không biết có sử dụng được không. Vả lại cách này cũng gây ra nhiều vấn đề không mong muốn lắm nên không khuyến khích thực hiện. Xin nói trước là Pon đã thử cài lại win, đổi ổ cứng nhưng vẫn không reset trial được. Hiện tại Pon cũng không có account dùng thử để test WTFast tiếp nữa :(.

Ai test dùng thử thấy ổn thì comment cho Pon biết với nhé! Xin cảm ơn.

Outdate và không khuyên dùng. Click để xem nếu thấy cần thiết.

Nếu cách ở trên không sử dụng được thì chỉ còn cách này nữa thôi nha. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thay đổi SID của máy, cho phép sử dụng WTFast thêm 14 ngày nữa. Sử dụng hết 14 ngày trial ở trên trước đã rồi làm như dưới đây nhé!

Bước 1: Lưu lại mã số account Free Basic của WTFast để sử dụng cho Bước 5. Uninstall WTFast, quét và xóa registry còn xót lại bằng CCleaner.

-Khuyến cáo trước khi thực hiện bước 2 trở đi: các bước này sẽ reset thông số SID của máy nên có thể làm hệ thống bị lỗi, sai sót, Pon đề nghị bạn tạo 1 System Restore Point trước khi thực hiện-

Bước 2: bấm tổ hợp phím Windows + R và nhập vào sysprep. Một folder sẽ hiện ra và chứa file sysprep.exe. Click chạy nó (đây là phần mềm hệ thống nên không lo virus gì nhé).

Bước 3: Click vào Generalize và bấm OK. Đợi cho nó chạy xong và khởi động lại. Thao tác này dùng để set lại SID cho máy. SID khác sẽ làm WTFast hiểu lầm là máy mới connect vào server của nó nên sẽ cho free basic 14 ngày :P.

Bước 4: Khi Windows khởi động lên (sẽ hơi lâu chút), bạn nhập các thứ vào như là mới cài win lần đầu (nếu là win lậu thì cái nào liên quan tới gửi thông tin cho Microsoft các bạn để OFF hết nhé). Windows bắt tạo user mới thì cứ phang đại vào. Lúc sau vào Control Panel delete đi là xong.

Bước 5: Cài lại WTFast và chiến thôi! (Để kiểm chứng bạn có thể check mã số account Free basic của mình. Nếu nó khác so với lúc trước khi uninstall ở bước 1 thì bạn đã thành công :D)

*Tuy nhiên việc làm này có thể dẫn đến một số hệ lụy sau:

+ Win 8: Việc cá nhân hóa thanh Task bar, Start menu bị khôi phục lại mặc định.

+ Các phần mềm liên tục hỏi quyền Administrator hoặc ngăn mở lên do thiếu quyền Administrator.

--> Khắc phục:

Phương án 1: (Khuyên dùng) Bạn nên sử dụng Account Administrator được tạo sẵn trong máy thay vì account cũ. Việc này sẽ cho bạn tương đối hầu hết các quyền của Admin VÀ bảo vệ bạn khỏi việc chạy các phần mềm không an toàn cho máy. Nếu không thấy account Administrator (do bị ẩn đi) thì làm theo cách sau: LINK

Cách đổi tên account Administrator: LINK

Phương án 2: Bạn sẽ tắt việc hỏi quyền Admin của windows trước khi chạy 1 phần mềm nào đó (việc này có thể làm cho máy tính của bạn dễ bị dính virus). Làm theo cách sau để nhận được toàn bộ quyền Admin cho account: LINK

+ Một số driver hoạt động không chính xác.

--> Khắc phục: Bạn mở Command Prompt (cmd) bằng quyền Administrator và gõ vào nfc /scannow . Đợi nó chạy xong rồi khởi động lại máy là ok.

Việc xài free cách này sẽ khiến bạn phải đánh đổi công sức và thời gian, nên hãy cân nhắc nhé :P.

[Lên trên]

Happy Mapling ~

zBlackwing

36 Comments

 1. A Pon xài thử Wtfast trên Steam đi ạ. Free vĩnh viễn luôn!

  • Trọng cho pon xem thử đi :3

   Do là bây giờ đăng nhập vào free basic user nó ko hiện ra số ngày dùng thử nữa nên có thể ko vĩnh viễn được nha.

   Pon xài WTFast từ 20.3, phải tới 20.4 mới check được :'(

  • mình cũng dùng WTfast qua Steam và cũng vừa bị báo hết hạn 30 ngày.

   • @Khách @Minh Hoa: Sau khi WTFast hết 30 ngày bạn cứ bấm extend free access thôi :). Pon đã làm được 2 lần extend free rồi 😛

 2. https://www.youtube.com/watch?v=UYPTQ-ISFKI
  nếu bị lỗi như vậy thì làm sao anh ?

 3. Bạn ơi sao mình ko kích dc login vậy, có thể giúp mjh ko

 4. Cho mình hỏi là mình cũng tải về xài nhưng đến khi bấm phay thì nó k hiện ra cái biểu đồ biểu thị mạng. Phải làm sao bạn

 5. Mình vào chơi r. Nhưng vẫn k hiển thị. Thử những cái khác như traceroute gì đấy thì nó vẫn chạy sent và received. Điều quan trọng nữa là Ping vẫn cao và chơi vẫn lag :’)

 6. Mình ở mỹ chơi lol server NA. Ping lúc đầu thì 80->100. Zô game thì nhảy liên tục lên tới 2k xong xuống lại 100. Lag lắm

 7. Lol mỹ mà chơi server vn ak. Cái này lạ

 8. Mình cài vào thì chrome bị chặn không load được web luôn, trong khi cốc cốc vẫn vào được. :v
  Kể cả đã exit Wtf rồi nhé. Gỡ Wtf ra thì lại bình thường.

 9. mình xài cái này khi chuyển hay chọn Ch nào khác Ch1 Ch2 thì bị unable ra
  vào Dimension cũng bị out ra, làm cách nào khắc phục đc chuyện này?

  • Hiện tại thì ko có cách khắc phục bạn ơi. Lỗi này là ở phía Nexon NA. Mình có thử dùng BattlePing nhưng cũng gặp tình trạng tương tự. Cách ổn định vào game là xài HSS Elite (crack) thôi bạn.

   Khi nào lỗi được NX fix thì mình sẽ thông báo cho mọi người biết ^_^

 10. sao e xài mà nó ko vào dc xài launcher thì ms has stop working xài web thì zô chọn nv đánh pic thì load hồi r` unnable to cornect….. r out ra lun ><

  • Thông số máy của em là sao nhỉ? RAM tối thiểu 2GB để chơi, và tốt là từ 4GB trở lên nhé. 🙂 Không là có thể sẽ bị lỗi đầu tiên.

   Còn lỗi thứ 2 là do GMS cập nhật bảo vệ ngày 22.5 gây ra tình trạng như vậy. Em cần phải login vào 1 channel, xong bị out ra, rồi đợi một chút để hệ thống đá account của mình ra. Sau đó login lần nữa vào đúng channel đó thì sẽ vào được 🙂

 11. Pon ơi cho mình hỏi, cái lỗi unable to connect ý, mình vào hoài không được T^T

 12. Kiên Nguyễn

  01/01/2016 at 8:11 Sáng

  H hình như gms ban gần hết ip của WTFast rồi vô không đc nữa T.T

 13. Pon oi sao cua minh khong co cai dong Account Type vay ?
  vua download ve cai dat r mo len y’

 14. giờ nó ko hiện cái bảng mh lựa chọn dùng them 14 ngày nữa thì phải làm sao

 15. Giờ đâu còn cho gia hạn free nữa đâu ad, phải làm s bh?

 16. bây giờ wtf thay đổi nhiều lắm.mấy cách cũ không còn hữu dụng nữa.giờ chắc phải nạp thẻ thôi

 17. Ad cho hỏi có thể sài wtfast chơi webgame dc k?

 18. Bùi Gia Thịnh

  22/07/2017 at 12:46 Chiều

  Nói thật , Poi giỏi ngoài sức tưởng tượng của mình <3
  ahiuhiu

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2023 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑