Hướng dẫn fake IP bằng ZenMate

zenmate

Chào mọi người, lần này Pon sẽ hướng dẫn các bạn cách fake IP bằng Zenmate. Đây là một phần mềm fake IP khá mạnh và đáng tin cậy, bạn còn có thể sử dụng miễn phí mọi tính năng trong 7 ngày nữa. Nếu dùng email tạm thời thì có thể nói là dùng Premium vĩnh viễn… bạn chỉ cần đăng ký lại account mới sau khi hết hạn sử dụng 7 ngày free.

Thông tin về ZenMate

Update 07/7/16: Bạn có thể vào link này https://zenmate.com/promotion/share/ để share ZenMate lên Facebook/Twitter và nhận thêm 1 tháng sử dụng tool này free nhé!

Update 17/6/17: Hiện tại Zenmate không cho dùng thử nữa nhé. RIP thêm 1 tool fake IP nữa... Bạn có thể dùng thử Windscribe, Speedify hoặc ZPN thay thế nhé, có free 😀

Update 26/11/16: Hiện tại trong vòng 3 ngày gần đây có khoảng 4 trường hợp báo với fanpage là dùng Zenmate bị ban. Không biết là thế nào nữa. Mọi người dùng ZenMate thì cẩn thận nhé, đừng đổi vùng linh tinh nha. Dùng cố định 1 vùng thôi.

Cần hiểu rằng việc sử dụng VPN (phần mềm fake IP) là làm trái với Điều khoản sử dụng của Nexon. Và việc này có thể dẫn đến account của bạn bị khóa vĩnh viễn nếu GM phát hiện. Mọi trường hợp bị ban vì sử dụng VPN Pon sẽ không chịu trách nhiệm, nhưng sẽ hỗ trợ các bạn gửi ticket xin mở khóa tài khoản. Use with your own risk!

Sơ lược về soft

Zenmate có khả năng tunnel tất cả dữ liệu truyền tải phát sinh từ thiết bị của bạn. Đảm bảo IP của bạn luôn được mask (nôm na người ta gọi là fake IP :v) trong mọi hoàn cảnh. Chính điều này làm cho mức độ ổn định của software này cao nhất, tuy nhiên khả năng giảm ping cũng không được khả quan cho lắm. Nếu bạn tham vọng giảm ping thì có thể xem cách fake IP bằng Pingzapper.

Thế nên điểm số cho soft này:

 • Giảm Ping: 4/10
 • Độ ổn định: 10/10
 • Khả năng hoạt động: CHƯA TEST ahjhj (nhưng nghe nói dùng ngon lắm)

Hướng dẫn tải, đăng ký và sử dụng ZenMate

Xem video cho lẹ nhé

Không xem thì làm theo các bước dưới đây nè:

1. Vào trang chủ của ZenMate (click link này) và tiến hành đăng ký.

*TIPS: bạn có thể sử dụng email tạm thời nếu không muốn để lộ email cá nhân. Chi tiết về email tạm thời bạn tham khảo tại đây nhé. Việc dùng email tạm thời này cũng cho phép tạo nhiều account để được miễn phí liên tục :v.

2. Bạn vào email đã đăng ký, click đường link trong email để xác nhận account. Thế là có 7 ngày dùng ZenMate Premium 😀

zenmate-download

3. Tiếp đến bạn kéo xuống dưới sẽ thấy các icon tượng trưng cho các hệ điều hành. Click vào icon tương ứng để download ZenMate về máy. Vì là fake IP cho toàn PC nên nếu dùng windows bạn click vào icon Windows, nếu dùng OS X thì click vào icon OS X.

4. Cài đặt phần mềm như mọi phần mềm khác.

sv-choosing

5. Chạy Zenmate, login bằng account đã tạo ở trên. Chọn tiếp server bằng click vào dòng có lá cờ. Tùy game mà bạn có thể lựa chọn server nào phù hợp nhất cho mình. Đối với Global MapleStory thì bạn có thể chọn United States West vì server của GMS nằm ở miền Tây nước Mỹ 🙂

6. Xong, giờ vào game và tận hưởng fake IP thôi! Nếu hết 7 ngày free thì bạn đăng ký account mới và xài tiếp nhé :3

Chúc các bạn thành công!

Happy Mapling ~

zBlackwing

12 Comments

 1. Thanks nhìu. Mình vào được GMS rồi. ^_^

 2. Híc, trước đó mình cài ZenMate chơi được vài ngày, xong tự nhiên giờ login Nexon Launcher thì bảo server không hoạt động gì, disconnect ZenMate thì vào được D: , nôm na là… giờ connect ZenMate ấn Play thì k có gì xảy ra luôn D:

  • Bạn xem ZenMate có fake IP đúng ở US West chưa nhé 😀

   • ad ơi cho hỏi cái fake ip trên đây là fake bao nhiêu nước vậy

   • ad cho em hỏi thử có cái phần mềm fake ip nào mà nhanh không fake với số lượng lớn các ip giả mà thao tác nhanh chóng chẳng hạn tự thay đổi ip trong khoảng thời gian mình cài đặt ,dặc biệt cài vào máy sau khi không dùng không ảnh hưởng tốc đọ vào mạng như zenmate này

 3. kết nối chậm thế

 4. throwawaymail không sử dụng để đăng ký zenmate được nữa rồi ad ơi! TT
  Ad cho xin wed tạo fake mail khác với!

 5. Zenmate của mình bị sao ấy . Ấn vô trang chủ để sign in nhưng không có , chỉ thấy chữ sign up thôi @@ Mặc dù trước đó mình chưa hề đăng ký . Giúp với ~~~

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2021 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑