Đôi điều trăn trở…

Trước hết, các bạn cho Pon xin lỗi vì thời gian này Pon bận quá, lu bu việc học hành lớp 12 rồi lu xu bu tùm lum thứ nên không có thời gian tổng hợp event của GMS cho các bạn được </3

Viết blog là công việc tốn thời gian, các bạn thử nghĩ: Tìm kiếm, tổng hợp thông tin + Tìm kiếm hình ảnh minh họa (Nexon củ chuối cứ quẳng nguyên cái Update Notes với Event Notes rặc chữ là chữ thì ai mà dám đọc) + Dịch + Sắp xếp, trình bày bài viết + Phát hiện, sửa những sai sót của bài viết <<< Làm bằng này công việc cùng một lúc để viết ra một bài viết nên không hề nhanh tí nào.

Nói về khía cạnh thời gian, Pon hiện đang thiếu thời gian trầm trọng luôn. Có nhiều việc Pon muốn làm nhưng không có thời gian để làm… có lúc đã ước “giá như một ngày dài hơn 24 tiếng nhỉ”… Ước mơ này chỉ là mơ ước xa vời, không thể đạt được… Chính vì thế, Pon quyết định ngưng cập nhật event kể cả ingame và web từ ngày hôm nay trở đi cho tới khi thi đại học xong.

Pon cũng tiếc lắm… kể từ khi thành lập blog này, tuy không được nhiều người biết đến, nhưng Pon biết là mình đã có những độc giả ủng hộ mình, dù cho có comment hay không thì Pon cảm thấy hạnh phúc khi nhìn số views mỗi ngày đều có :P. Việc ngưng cập nhật event có lẽ sẽ làm giảm số lượng độc giả của blog, nhưng Pon xin chắc một điều là Pon vẫn sẽ cập nhật những Update mới nhất của GMS.  

Thời gian lớp 12 là thời gian quan trọng cho cả việc học hành và bạn bè trên lớp… Học sinh lớp 12 ai mà không muốn mình đậu đại học chứ ha. Tuy nhiên, không phải chỉ nói ra là có được mà phải phấn đấu vì mong muốn ấy. Cho nên Pon nghĩ việc mình làm là đúng, và Pon mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này.

Chân thành cảm ơn các bạn!

PonPon ~

12 Comments

 1. Tìm người phụ giúp đi bạn. Mấy cái này dịch cũng dễ nhưng ngại nhất khâu trình bày thôi.
  Cố tìm ai đó có thời gian rảnh, dịch và nêu cách trình bày cho họ làm.

  • Pon rất sẵn sàng để ai có tâm huyết giúp chứ. Nhưng mà tìm hổng ra o.O (chính xác là ko có thời gian mà tìm F7)

 2. Chuc Pon vao Dai hoc minh yeu thich nha

 3. Cam on vi nhung gi da lam nhe pon

 4. chuc pon vao dai hoc nha

 5. chúc pon thi đại học thành công 🙂
  mặc dù giờ bik đã có kết quả hết rồi :”(

  • Hihi cảm ơn bạn nha, thích quá à xD

   Năm nay Pon mới thi nên lời chúc của bạn có ý nghĩa với Pon lắm! <3

 6. à Pon ơi cái nón trg hình của bạn lấy đâu ra z…mình newbie nên k bik 😀 , nhìn giống blackwings hat mà đẹp hơn nh` :X

  • Cái mũ đó là đồ Cash Shop, có được nhờ mở Premium Surprise Box (Mở box này cho bạn 1 món đồ CS vĩnh viễn) với Surprise Box (Mở box này sẽ cho bạn 1 món đồ CS, có thể vĩnh viễn hoặc không). Pon mua ở shop của tụi nó 200M o.O

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật

*

© 2024 zBlackwing

Theme của Anders NorenUp ↑